กรุงเทพมหานคร เมืองน่าเที่ยว

กรุงเทพมหานคร ปริมาณนักเดินทางที่มาเยี่ยมจังหวัดกรุงเทพมหานคร มากขึ้นทุกปีได้พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าจ.กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่นักเดินทางนิยมโดยตลอด สำหรับสถานที่เที่ยวที่สำคัญในกรุงเทพมหานคร ส่วนมากจะเป็นโบราณสถานหรือสถานที่ทางศาสนา ตัวอย่างเช่น วัดในจ.กรุงเทพฯ มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม รูปภาพฝาผนังบ้าน 

กรุงเทพมหานคร มีอะไรน่าสนใจบ้าง

       กรุงเทพยินดีต้อนรับแขกมากยิ่งกว่าเมืองอื่นๆในโลก รวมทั้งใช้เวลาไม่นานสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจว่าเพราะเหตุผล กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองที่ความไม่ถูกกันกับความประพฤติปฏิบัติในทุกทาง ละลานตากับวัดที่มีความสวยงาม นั่งรถตุ๊กตุ๊กผ่านไชน่าทาวน์ที่จอแจ หรือนั่งเรือหางยาวผ่านตลาดท้องน้ำ ของกินเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของจ.กรุงเทพฯ ตั้งแต่ของกินแคว้นที่เสิร์ฟตามแผงขายสินค้าข้างทางไปจนกระทั่งของกินสุดหรูที่ห้องอาหารบนดาดฟ้าแสนโรแมนติก

        ห้างสรรพสินค้าสุดหรูแข่งขันกับทะเลของร้านบูติกและตลาด ซึ่งคุณสามารถให้รางวัลตัวเองได้โดยไม่ต้องใช้เงินเกินตัว โรงแรมหรูหราฟุ่มเฟือยและเซอร์วิสอพาร์เมนท์ราคาถูกอย่างน่าประหลาดใจยินดีต้อนรับคุณด้วยการต้อนรับแบบไทยที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกัน และการมาเยือนกรุงเทพฯจะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้สัมผัสสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นไนต์คลับ คาบาเร่ต์ หรือย่านโคมแดงที่แปลกใหม่ กรุงเทพฯ ไม่เคยหยุดตกตะลึง

กรุงเทพมหานคร ร้านที่ห้ามพลาด

เรื่องเด่นแล้วก็เรื่องสนุกในกรุงเทพ เป็นเมืองที่เมาแล้วก็มีความมากมายหลาย หลอมรวมกลิ่นหอมสดชื่นที่แปลกใหม่ สถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด แล้วก็ความบันเทิงทางสายตา เป็นเมืองที่มีเลเยอร์จำนวนมากที่คุณจำต้องตรวจเพื่อเปิดเผยความลับที่หลบอยู่ ถ้าหากคุณกำลังคิดแผนเดินทางไปกรุงเทพมหานคร อย่าลืมเผื่อเวลาไว้มองโภคทรัพย์ล้ำค่าที่ทำให้เมืองนี้มีสถานะเป็นเครื่องหมาย 

       ในส่วนนี้ เราจะนำเสนอไฮไลท์และสถานที่ท่องเที่ยวแบบดั้งเดิมที่ไม่ควรพลาดในเมือง ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ตามพื้นที่ หรือเลือกหัวข้อที่คุณสนใจ สิ่งที่คุณต้องการ เราได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดในกรุงเทพฯ ไว้ให้คุณแล้ว เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดทุกสิ่ง

      ห้องอาหารในกรุงเทพรองรับทุกตอนราคาและก็เปิดตลอด  พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าเมืองนี้เป็นสรวงสวรรค์ของแฟนของกินอย่างแน่แท้ ทางการปรุงอาหารที่น่าระทึกใจแล้วก็ประสบการณ์รสรอคอยคุณอยู่ในจ.กรุงเทพฯ เว้นเสียแต่ของกินไทยลือชื่อที่ประสมประสานระหว่างรสเผ็ด เปรี้ยว ขม หวาน และก็เค็มแล้ว ยังมีตัวเลือกอีกเยอะแยะศูนย์รวมถึงของกินที่โด่งดังทุกจำพวกที่เจอได้ในโลก

 

มีที่เที่ยวที่ไหนบ้าง

        รวมทั้งมีความจำเป็นในประวัติศาสตร์ ดังเช่น วัดพระศรีรัตนสมมาราม (พระแก้ว) วัดพระเชเหม็นตุพนกระจ่างมังคลาราม (วัดโพธิ์) วัดอรุณราชวราราม วัดสระเกต รวมทั้งพระบ่อบรรพต (เทือกเขาทองคำ) , วัดราชหลาน, วัดสามมิตร, วัดเบญจมบพิตร, วัดบวรนิเวศวิหารสุทัศน์, วัดเทวดาวราราม ฯลฯ

      นอกเหนือจากนี้ยังมีสถานที่ที่น่าดึงดูดอื่นๆตัวอย่างเช่น วัง  สวนสาธารณะ และก็ห้างสรรพสินค้าต่างๆในจังหวัดกรุงเทพ มีอีกทั้งสถานที่ชิลล์ๆอย่างเช่น ตลาดนัดจตุจักร ตลาดสำเพ็ง ตลาดตอนกลางคืนเยาวราชแล้วก็ทองต้นแขน หรือระดับหรู ดังเช่น ห้างชั้นแนวหน้าล้นหลามทั่วทุกพื้นที่ของจังหวัดกรุงเทพมหานคร อีกด้วย

นั่งสบายหาดวอน บางแสน