รีวิวกาญจนบุรี หน้าไหนก็เที่ยวได้

  รีวิวกาญจนบุรี  กาญจนบุรีเป็นจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักใช้ระยะเวลาการเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง จึงทำให้คนส่วนใหญ่นิยมไปเที่ยวที่นี่กันเป็นส่วนใหญ่และเลือกที่จะใช้วันหยุดไปพักผ่อนกับครวบครัว โดยการเดินทางไปท่องเที่ยวโดยการเดินทางไปเที่ยวจังหวัดนี้ จังหวัดนี้เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกมากมายหลากหลาย ด้านของธรรมชาติมีทั้งภูเขาและเขื่อน และที่พักกลางธรรมชาติ แล้วที่โดดเด่นคือแพกลางน้ำ มีเครื่องเล่นมากมาย ล่องแพเปียก ล่องน้ำชมแม่น้ำแคสใหญ่ ตกปลา ปิ้งย่างได้อีกด้วย

       ยิ่งเป็นฤดูเข้าสู่ปลายปีเป็นฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวกัน หลายคนคงกำลังคิดว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ห่ที่เที่ยว ที่พัก วันนี้เลยถือโอกาสแนะนำที่นี่ จ.กาญจนบุรี รับรองได้รูปสวยๆกับบ้านแน่นอน มาส่งท้ายปีกันแบบจุใจ สนุกมันสุดเหวี่ยง ทานอาหารพร้อมวิวสวย ริมน้ำไทรโยคป่ากำลังเชียวขจีกันเถอะ

รีวิวกาญจนบุรี ที่เที่ยวมีที่ไหนบ้าง

       ทางรถไฟสายมรณะ ประวัติศาสตร์ของเมืองกาญจนบุรี เรียกได้ว่าเป็นสถานที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยว และมีวิวที่สวยมาก และตามรางรถไฟนักท่องเที่ยวสามารถเดินไปถ่ายรูปได้ เป็นเส้นเดินเท้าที่หวาดเสียวเลยก็ว่าได้ และถัดมาจะเป็นถ้ำยังมีพระพุทธรูปไว้ให้ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์กันอีกด้วย 

       สะพานข้ามแม่น้ำแควเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่มีความสวยงามอยู่มาก สามารถถ่ายรูปเล่นได้ เป็นอีกในตำนานสำคัญ ตั้งอยู่ที่ ต.ท่ามะขาม อ.เมือง เป็นสะพานที่สำคัญที่สุดของเส้นทาง โดยสมัยก่อนมีสงครามโลกครั้งที่ 2และแหล่งท่องเที่ยวนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองกาญจนบุรี และยังอยู่ใกล้ วัดถ้ำเสือ สะพานมอญ 

 

รีวิวที่เที่ยวกาญจนบุรีล่องแพเปียก

         บ้านภูฟ้า สัมผัสอากาศติดริมน้ำ อากาศเหนาวเย็นสบาย  นอนแช่อ่างจากุชชี่ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก และที่พักสามารถปิ้งย่างหมูกระทะได้อย่างสุดชิล ที่พักโคตรดี ที่พักฟิลธรรมชาติ ติดริมน้ำอีกด้วย บรรยากาศดีสุด ๆ แถมครั้งนี้เรามาเข้าพักกันที่โซน Bubble Houses โซนเปิดใหม่ของที่นี่เลยแหละ เป็นเต็นท์โดมใส ติดริมน้ำ พร้อมอ่างจากุชชี่ในตัว มีปรับโหมดน้ำอุ่นแช่ฟินสุด ๆ 

        แหล่งสถานที่ท่องเที่ยวนี้แบ่งเป็นสัดส่วน ความส่วนตัวดีมาก ไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนอื่นมารบกวน บรรยากาศสุดโรแมนติก มีห้องน้ำภายในห้องพัก แถมมีบาร์น่ารัก ๆ ให้ได้นั่งชิลล์ ผ่อนคลายกันอีกด้วย ประทับใจเว่อร์  หลังจากพักผ่อนชิลล์ ๆ กันแล้วพอ 5 โมงเย็นก็เตรียมตัวออกไปล่องแพ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ โดยที่พักเขาจะมีเรือลากแพเราไปปล่อยยังบริเวณต้นน้ำ แล้วให้เราลอยน้ำมาตามทางจนถึงหน้าที่พัก 

     หากใครที่ชอบเล่นน้ำทางเรานั้นขอแนะนำ แถมที่นี่มีบริการอาหารให้เลือกหลากหลายเลยแหละ และบริเวณโซนที่ทานอาหารของทางที่พักตกแต่งประดับไฟได้สวยงาม ทำให้เจริญอาหารสุด  ล่องแพเปียก ไม่ต้องไปไกลถึงมัลดีฟส์ รีสอร์ทสุดหรู่จังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลาฃห้องพักสไตย์บาหลี มองไปทางไหนก็เห็นภูเขา และสายน้ำบรรยากาศ บางที่พักมีอ่างให้คุฯได้แช่กันอย่างจุใจ ให้ทุกคนได้สัมผัสความสุข

 

จังหวัดอยุธยา ใครไม่ไปถือว่าพลาดมาก