คุ้มดำเนินรีสอร์ท อ่างกุชชี่สบายสุดชิล

คุ้มดำเนินรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ อำเภอดำเนินสบาย จังหวัดราชบุรี จุดที่ตั้งของโรงแรมสบายใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ที่โด่งดังมีชื่อเสียงในกลุ่มนักเดินทางคนต่างประเทศ ทั้งยังมีสถานที่เที่ยวที่มากมาย อันบริบูรณ์ด้วยความสวยสดงดงามทางธรรมชาติแล้วก็วัฒนธรรม จังหวัดราชบุรี จังหวัดที่มีความมากมายในสถานที่เที่ยว ต้องการท่องเที่ยวธรรมชาติก็มีให้ไป ต้องการเสพงานศิลปก็มีให้อิน ไหว้พระดูวัดชุมชนดั้งเดิม การละเล่นโบราณซึ่งเป็นมรดกของชาติก็มีให้ดู มีให้เลือก มีให้ท่องเที่ยวล้นหลามขนาดนี้ จังหวัดราชบุรีมีสถานที่เที่ยวตรงไหน ที่ฮอต ที่ได้รับความนิยม ที่งามน่าไปเช็คอินบ้างมาดูกัน

คุ้มดำเนินรีสอร์ท ใกล้ที่ท่องเที่ยวมากมาย

อีกทั้งที่พักของเรายังสามารถผ่านสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูปทุ่งดอกไม้สวยๆ แนะนำที่สวนเนื้อนาบุญ อยู่ไม่ไกลจากที่พักเรามากนัก ผู้ครอบครองไร่ได้สร้างพื้นที่กว่า 9 ไร่ ให้เปลี่ยนเป็นสวนดอกไม้งาม ทั้งยัง ทุ่งดอกซีโลเซีย สร้อยไก่ประเทศญี่ปุ่น สีสันแจ่มใส เรียงรายเป็นแถวนับสิบแปลง สะดุดตาท่ามกลางท้องไร่ท้องนารวมทั้งไร่สวนเขียวชะอุ่ม เว้นแต่ทุ่งดอกไม้แล้วยังมี สวนก้านไม้สีม่วง ชมพู ฟ้า แล้วก็การจัดตกแต่งพร้อมพรอพตามมุมต่างให้ได้ถ่ายภาพกันได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจ แล้วใครที่เป็นสายบุญ ก็มีหลายวัดที่ให้ได้ไหว้กัน เช่น วัดโพธิ์รัตนาราม โบสถ์ที่ทำจากสแตนเลสให้ความสวยงาม

แล้วที่โดดเด่นของจังหวัดราชบุรีคงเป็นวัดถ้ำน้ำ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจได้แก่ ถ้ำน้ำ ซึ่งมีจุดเด่นคือมีพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์และเสาหินขนาดใหญ่ ภายในถ้ำมีน้ำไหลเวียนภายในถ้ำตลอดเวลา จึงเป็นที่มาของชื่อถ้ำ หินภายในถ้ำเป็นหินแกรนิตมีโพรงอากาศเป็นรอยหลุมอยู่ในเนื้อหินเกิดเป็นลวดลายที่สวยงาม รวมถึงหินงอกหินย้อยที่งดงาม หากมองไปจะเห็นประกายระยิบระยับสวยงาม โดยเสาหินตั้งอยู่บริเวณกลางถ้ำ สันนิษฐานว่าเกิดจากการน้ำที่บนเพดานถ้ำหยดกลายเป็นเสาหินงอกหินย้อยขนาดใหญ่

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท กับบรรยากาศรับรองว่ามาเที่ยวคุ้มแน่นอน

ที่พักราชบุรีคงจะเป็นที่นี่ที่มีความโดดเด่น กำเงินแค่คนละ 1000บาทก็สามารถเที่ยวได้แล้ว ไม่ต้องเก็บเงินไม่ถึงบาลีก็ไปเที่ยวได้ที่นี่ Khum Damnoen Resort เป็นที่พักยอดนิยมในตอนนี้ เรียบหรูดูดี สะอาด เป็นที่พักที่พนักงานบริการดีมาก เหมาะแก่การพักผ่อน ดีไซน์ด้วยความใส่ใจรายละเอียดมาก ไปแล้วนึกถึงโรงแรมในญี่ปุ่นเลย เพราะใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆในห้องพักให้ลูกค้า รู้สึกสะดวกสบาย แถมพนักงานยิ้มแย้ม บริการดีทุกคน ใส่ใจลูกค้าด้วยว่าลูกค้าชอบทานอะไร  ที่นี่เป็นหนึ่งที่ที่แนะนำให้ไปพักผ่อน โปรโมชั่นของที่พัก คุ้มค่าทุกการพักผ่อน ห้องพักของทางที่พักจะมีให้เลือกหลายแบบ ราคาจะต่างกัน โปรโมชั่นสุดปังยุคโควิด การันตีว่าถูกแน่นอนภายในห้องพักแสนหรู อยากพักห้องไหนสามารถเลือกได้ตามใจชอบ

เที่ยวดอยอินทนนท์ สัมผัสความหนาว

รีสอร์ทน้องใหม่บนเกาะล้าน จ.ชลบุรี